Hiện chúng tôi đang thiết lập các tiêu chuẩn mới cho vòng bi cầu rãnh sâu Thế hệ C của FAG.

Đối với chúng tôi, không chỉ mỗi sản phẩm mới có sự thay đổi tích cực. Với các nhà máy sản xuất mới và quy trình sản xuất được tối ưu hóa, chúng tôi đang củng cố cho cam kết của mình đối với thị trường ổ bi rãnh sâu tiêu chuẩn. Điều này có nghĩa là bây giờ chúng tôi có thể cung cấp hàng cho bạn trong thời gian ngắn hơn với tỷ lệ giá/hiệu suất tốt nhất ngành. Nhờ liên tục cải tiến, hiện nay chúng tôi đã có thể đưa thị trường vòng bi cầu tiêu chuẩn lên một tầm cao mới.


CHẤT LƯỢNG HÀNG ĐẦU

Tiêu chuẩn mới nhất cho các ứng dụng của bạn.

Bền hơn, kinh tế hơn và hiệu quả hơn: Chúng tôi đã thực hiện các cải tiến đặc biệt cho vòng bi cầu rãnh sâu Thế hệ C của mình để bây giờ chúng tôi có thể đảm bảo ít tiếng ồn hơn nữa và ma sát đặc biệt thấp. Rất lý tưởng cho động cơ điện, xe máy, quạt, máy giặt, dụng cụ điện, và nhiều ứng dụng khác.

SẴN TRONG KHO - CÓ NGAY KHI BẠN CẦN

Sản phẩm tốt nhất đến với bạn sẽ nhanh nhiều hơn nữa

“Chúng tôi đã sản xuất sẵn rồi” là câu nói mà bạn sẽ được nghe từ chúng tôi nhiều hơn trong tương lai. Nhờ năng lực sản xuất tăng thêm và trang bị lại thường xuyên, chúng tôi sẽ có thể đáp ứng nhanh hơn với nhu cầu thay đổi của thị trường. Ngoài ra, chúng tôi cũng đang cải tiến hệ thống vận chuyển của chúng tôi cho phù hợp với nhu cầu của từng khách hàng. Vì sản phẩm bạn cần đã có sẵn ở khắp mọi nơi, bạn sẽ được giao hàng với thời gian ngắn hơn.

TỶ LỆ GIÁ/HIỆU SUẤT TỐT NHẤT

Sản phẩm của chúng tôi luôn có một yếu tố không ở mức cao nhất đó là giá cả.

Nhờ các nhà máy mới, dây chuyền sản xuất tối ưu,sản phẩm luôn có sẵn nhiều hơn, vòng bi cầu rãnh sâu thế hệ C của FAG đem lại ích lợi chưa từng có cho đồng tiền của bạn. Không có chuyện tiền nào của nấy. Bạn hãy tự kiểm nghiệm. Hãy nói chuyện với đại diện bán hàng hoặc nhà phân phối của chúng tôi trong khu vực của bạn.


Đường dây trực tiếp của bạn với chúng tôi

Bạn thắc mắc về Thế hệ C?

Đại diện bán hàng của chúng tôi luôn sẵn sàng cung cấp thông tin chi tiết hơn và trả lời mọi câu hỏi của bạn về vòng bi cầu rãnh sâu Thế hệ C của FAG. Ngoài ra, bạn có thể sử dụng mục Tải vê .


Nhiều lợi ích khác do Thế hệ C đem lại

Bền vững

  • Chúng tôi liên tục làm việc để cải thiện vòng bi cầu rãnh sâu Thế hệ C của FAG.
  • Hạ thấp tổng lượng phát thải CO2

Hiệu quả

  • Kết quả thử nghiệm xác nhận vòng bi cầu rãnh sâu Thế hệ C của FAG là “Hiệu quả sử dụng năng lượng cao nhất các sản phẩm cùng loại”.
  • Dung sai sản xuất chính xác hơn.
  • Vòng bi cầu rãnh sâu Thế hệ C của FAG có thiết kế hình học bên trong độc đáo.

Bền lâu

  • Phớt làm kín loại Z giữ cho dầu mỡ ở bên trong và các chất ô nhiễm ở bên ngoài ổ bi-trong một thời gian dài.
  • Cách bảo vệ tiến bộ này làm giảm chi phí bảo trì và kéo dài tuổi thọ hoạt động của cả dầu mỡ và vòng bi.
  • Kết quả là, tuổi thọ hoạt động trung bình tăng gấp đôi so với trước đây.

Share Page

Schaeffler applies cookies to secure an optimal use. With the further use of this website you accept the application of cookies. More Information

Accept