ขณะนี้เรากำลังกำหนดเกณฑ์มาตรฐานใหม่ให้กับตลับลูกปืนเม็ดกลมร่องลึก FAG รุ่น Generation C ของเรา

สำหรับเรา การเปลี่ยนแปลงที่ดีขึ้นไม่จำกัดเฉพาะที่ตัวผลิตภัณฑ์ เรามีความมุ่งมั่นในการสร้างมาตรฐานผลิตภัณฑ์ตลับลูกปืนเม็ดกลมร่องลึกด้วยโรงงานผลิตแห่งใหม่ที่มีกระบวนการผลิตที่ดีที่สุดสำหรับเรา ดังนั้น เราจึงสามารถส่งมอบผลิตภัณฑ์ได้รวดเร็วขึ้น และมีอัตราส่วนราคาต่อประสิทธิภาพที่ดีที่สุดให้แก่ท่าน เพราะเราไม่เคยหยุดนิ่งในการปรับปรุงเปลี่ยนแปลง เราจึงสามารถสร้างมาตรฐานตลับลูกปืนเม็ดกลมไปสู่ระดับที่สูงขึ้น


 FAG Generation C Deep Groove Ball Bearings: Top Quality

คุณภาพสูงสุด

มาตรฐานใหม่ล่าสุดสำหรับการใช้งานของท่าน

ทนทานกว่า ประหยัดกว่า และมีประสิทธิภาพมากกว่า :เราได้ทำการปรับปรุงตลับลูกปืนเม็ดกลมร่องลึกรุ่น Generation C ของเราให้ดีขึ้น เรารับประกันว่ามีเสียงรบกวนน้อยลง และโดยเฉพาะอย่างยิ่งมีการเสียดทานน้อย ซึ่งเหมาะอย่างยิ่งสำหรับใช้กับมอเตอร์ไฟฟ้า รถจักรยานยนต์ พัดลม เครื่องซักผ้า เครื่องใช้ไฟฟ้า และการใช้งานอื่นๆ อีกมากมาย

FAG Generation C Deep Groove Ball Bearings: In stock - when you need it

มีสินค้าอยู่ในสต็อก ทุกเวลาที่ท่านต้องการ

ผลิตภัณฑ์ที่ดีที่สุดจะได้รับการจัดส่งถึงมือท่านเร็วยิ่งขึ้น

“เรามีสินค้าอยู่ในสต็อก” จะเป็นคำที่ท่านได้ยินจากเราบ่อยขึ้น เพราะด้วยกำลังการผลิตที่เพิ่มขึ้น ทำให้เราสามารถตอบสนองความต้องการของท่านได้เร็วขึ้นในอนาคต แนวคิดของการมีคลังสินค้าที่สอดคล้องกันทั่วโลกทำให้มั่นใจได้ว่า เรามีสินค้าจำนวนมากพร้อมส่งมอบ รวมถึงการจัดส่งสินค้าที่เชื่อถือได้ ยิ่งไปกว่านั้น เรายังทำการปรับเปลี่ยนระบบด้านงานลอจิสติกส์ของเราให้ตรงตามความต้องการของลูกค้าและรูปแบบในเชิงอุปสงค์ของพวกเขา เนื่องจากผลิตภัณฑ์ที่ท่านต้องการจะมีพร้อมเสมอในทุกสถานที่ ท่านจึงได้รับประโยชน์จากการจัดส่งสินค้าที่สั้นลง

FAG Generation C Deep Groove Ball Bearings: Best price-performance-ratio

อัตราส่วนราคาต่อประสิทธิภาพที่ดีที่สุด

มีเพียงอย่างเดียวที่ผลิตภัณฑ์ของเราไม่อยู่ในระดับสูงที่สุด นั่นก็คือราคา

เนื่องจากเรามีโรงงานผลิตแห่งใหม่ กระบวนการผลิตที่ดีที่สุด และมีผลิตภัณฑ์พร้อมส่งมอบมากกว่า จึงทำให้ตลับลูกปืนเม็ดกลมร่องลึก FAG รุ่น Generation C ของเราให้คุณค่ามากอย่างที่เทียบไม่ได้กับเงินที่จ่าย เพราะว่าคุณภาพไม่จำเป็นต้องแพงเสมอไป โปรดพิสูจน์ด้วยตัวท่านเอง โดยการพูดคุยกับเจ้าหน้าที่ฝ่ายขายของเราหรือตัวแทนจำหน่ายสินค้าประจำเขตที่ใกล้เคียงกับท่าน


ท่านสามารถติดต่อกับเราได้โดยตรง

ท่านมีคำถามเกี่ยวกับ Generation C หรือไม่

เจ้าหน้าที่ฝ่ายขาย ของเราพร้อมที่จะให้ข้อมูลเพิ่มเติมโดยละเอียดและตอบคำถามต่างๆ ที่ท่านมีเกี่ยวกับตลับลูกปืนเม็ดกลมร่องลึก FAG รุ่น Generation C หรือท่านสามารถใช้หาข้อมูลเพิ่มเติมได้ใน ส่วนดาวน์โหลดข้อมูล .


ประโยชน์เพิ่มเติมที่ท่านจะได้รับจาก Generation C

ความยั่งยืน

  • เรากำลังทุ่มเทอย่างต่อเนื่องเพื่อปรับปรุงตลับลูกปืนเม็ดกลมร่องลึกFAG รุ่น Generation C ให้ดียิ่งขึ้น
  • ลดปริมาณการปล่อยก๊าซคาร์บอนไดออกไซด์ให้น้อยลง

ประสิทธิภาพ

  • ผลการทดสอบยืนยันว่าตลับลูกปืนเม็ดกลมร่องลึก FAG รุ่น Generation C เป็นผลิตภัณฑ์ “ดีที่สุดในด้านประสิทธิภาพการใช้พลังงาน”
  • เพิ่มความเข้มงวดในการผลิตมากขึ้น
  • ตลับลูกปืนเม็ดกลมร่องลึก FAG รุ่น Generation C มีรูปทรงที่เป็นเอกลักษณ์

ความทนทาน

  • ซีลแบบ Z ช่วยเก็บสารหล่อลื่นไว้ข้างในและกันสิ่งปนเปื้อนไว้ข้างนอกตลับลูกปืนได้เป็นระยะเวลานานกว่า
  • การป้องกันที่ปรับปรุงให้ดียิ่งขึ้นนี้ช่วยลดค่าใช้จ่ายด้านการบำรุงรักษา และยืดอายุการใช้งานของทั้งสารหล่อลื่นและตลับลูกปืนได้
  • ด้วยเหตุนี้จึงทำให้อายุการใช้งานโดยเฉลี่ยยาวนานขึ้นกว่าเดิมถึงสองเท่า

Share Page

Schaeffler applies cookies to secure an optimal use. With the further use of this website you accept the application of cookies. More Information

ยอมรับ